คาริอุส ไม่พร้อมเฝ้าเสา ชาน เผย ความลับ


จอห์น อัลดริดจ์ ตำนานหอก หงส์แดง ลิเวอร์พูล แนะ เจอร์เกน คล็อปป์ นายใหญ่ถิ่น แอนฟิลด์ อย่าใช้งาน โลริส คาริอุส เฝ้าเสาศึก แดงเดือด วันที่ 17 ตุลาคม ที่ผ่านมา คล็อปป์ สอย โลริส คาริอุส มาจาก ไมนซ์ 05 เมื่อซัมเมอร์ที่ผ่านมา โดยหลังหายจากอาการบาดเจ็บที่มือก็ได้รับโอกาสลงเล่นทันที ล่าสุดคือ ศึก พรีเมียร์ ลีก อังกฤษ บุกชนะ สวอนซี ซิตี้ 2-1 เมื่อต้นเดือนตุลาคมก่อนเบรกฟีฟาเดย์

กระนั้นก็ตาม อัลดริดจ์ ฝากบอก คล็อปป์ ก่อนเกมศึก พรีเมียร์ ลีก อังกฤษ เวอร์ชัน แดงเดือด เปิด แอนฟิลด์ รับมือ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ เกมที่ชนะ สวอนซี ดูเหมือน คาริอุส ยังมีปัญหาและผมพนันได้เลยว่า โชเซ มูรินโญ นายใหญ่ แมนฯยู มองเห็น ซึ่งเป็นธรรมดาที่จะต้องหาจุดอ่อนโจมตีแนวรับ

ต่อมา เอมเร ชาน มิดฟิลด์มาดเท่ ก็ได้ออกมาเปิดเผยด้วยตัวเองถึง เคล็ดลับ บางอย่างที่ทำให้พวกเขาเล่นกันได้อย่างดีแบบนี้ด้วยว่า

ผมบอกได้เลยว่ามันเป็นเหมือนเคล็ดลับ เวลาอยู่นอกสนาม พวกเราทุกคนต่างทำดีต่อกัน และก็มีบ่อยครั้งที่เราใช้เวลาออกไปทานอาหารค่ำร่วมกัน ซึ่งผมคิดว่านี่คือสิ่งสำคัญ เพราะพอเราสนิทกันมากมันก็ส่งผลต่อความเข้าใจกันในสนามแข่งด้วย ตอนนี้พวกเรามีตารางฝึกซ้อมแน่นมากก่อนเกมเจอ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ซึ่งทีมของผมมีไม้เด็ดเพียบเลยล่ะ เราจะเดินหน้าทำงานหนักไปด้วยกัน สัปดาห์ก่อนก็ทำได้ดีมากแล้ว ซึ่งคนทั้งโลกเห็นว่าเราแกร่งแค่ไหน ฉะนั้นทุกคนจะรักษาความต่อเนื่องเอาไว้ให้ได้